ขอแสดงความยินดีกับผู้ฝึกสอน และนักกีฬาบาสเกตบอล สังกัดสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาภาควิชาพื้นฐานทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรคว้าอันดับ 5 ในนามทีมชาติไทย ในการแข่งขันThe 6th Asian University 3×3 Basketball Championship

ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาบาสเกตบอล สังกัดสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ภาควิชาพื้นฐานทางการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร นำทีมโดย อาจารย์ ดร.นรินทรา จันทศร
พร้อมด้วยนักศึกษาทุนโครงการสานฝันวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 1-4
นางสาวปิยนุช ศรีเปรม, นางสาวปาริดา น่วมคง, นางสาววริศรา บังชะฎา และนางสาวสุพิชชา พรสกุลชัย
เป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ The 6th Asian University 3×3 Basketball Championship
ณ Putuo district, Zhoushan, Zhejiang Province ประเทศจีน
เมื่อวันที่ 9 – 14 มิถุนายน 2567
โดยสามารถคว้าอันดับที่ 5 สร้างความภาคภูมิใจให้กับคณะวิชา มหาวิทยาลัย และประเทศไทย