คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการประชุมนำเสนอผลงานวิจัย ระดับนานาชาติครั้งที่ 11 และระดับชาติครั้งที่ 20 The 11th International Conference on Education (ICE 2024) and The 20th National Conference

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวรายงานในการจัดโครงการประชุมนำเสนอผลงานวิจัย ระดับนานาชาติครั้งที่ 11 และระดับชาติครั้งที่ 20 “นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนแห่งอนาคต: การสำรวจ ความท้าทายและโอกาสทางการศึกษา” The 11th International Conference on Education (ICE 2024) and The 20th National Conference “Innovation for a Sustainable Future: Exploring Challenges and Opportunities in Education” ณ ห้องประชุมหลวงพ่อวัดไร่ขิงอุปถัมภ์ ชั้น 5 อาคารศึกษา 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และผ่านระบบออนไลน์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบคุณผู้บริหาร หน่วยงานเจ้าภาพร่วม วิทยากรจากต่างประเทศ คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/ICE2024PIC