คณะการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยชนชาติส่วนกลางปักกิ่ง(College of International Education,Minzu University of China)ศึกษาดูงานหลักสูตรภาษาจีน ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์, รองคณบดีฝ่ายบริหาร, รองคณบดีฝ่ายวิชาการ,
รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิเทศสัมพันธ์, รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและพันธกิจเพื่อสังคม,
หัวหน้าภาควิชาการสอนภาษานานาชาติ คณาจารย์​ จากสาขาวิชาการสอนภาษาจีน ภาควิชาการสอนภาษานานาชาติ

ให้การต้อนรับคณาจารย์จากคณะการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยชนชาติส่วนกลางปักกิ่ง
นำโดย Prof. Chen tian xu ,Dean of College of International Education, Minzu University of China. ,
Mai li ke, Director of the International Education,Minzu University of China. ,
Chen li ,Project Leader of International Education,Minzu University of China.
เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารบุคลากร การพัฒนาองค์กร การวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษา
การพัฒนาหลักสูตร การจัดการศึกษา และเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธไมตรีทางวิชาการ
ตามความร่วมมือ​ทางวิชาการระหว่างสองหน่วยงาน
ณ ห้องประชุม​สวัสดิ์ สุวรรณ​นที ชั้น 2 อาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร