พิธีลงนามความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรและบริษัท ไทยเทนนิสแม็กกาซีน จำกัด

โดย ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิสา บุญมาก
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายหนึ่ง
กับ นายเสถียร มนต์คงธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและบรรณาธิการอาวุโส อีกฝ่ายหนึ่ง
ร่วมลงนามความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีกรอบความร่วมมือในด้าน
การพัฒนากีฬาเทนนิส พัฒนาศักยภาพผู้ตัดสิน บริหารการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิส
และจัดหารายการแข่งขันกีฬาเทนนิส ให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมกัน
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร