นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายปีการศึกษา 2566 คณะศึกษาศาสตร์ร่วมสั่งจองและวัดตัวชุดครุยวิทยฐานะ แก่ผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 11 มกราคม 2567
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ดำเนินการให้บริการสั่งจองและวัดตัวชุดครุยวิทยฐานะ
ชุดสูทสากลนิยม และชุดเครื่องแบบปกติขาวแก่ผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
แก่นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย คณะศึกษาศาสตร์
เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษาที่ประสงค์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
โดย มหาวิทยาลัยศิลปากรจะแจ้งวัน เวลา และสถานที่ในการรับชุดครุยวิทยฐานะ และชุดอื่น ๆ ที่สั่งจอง
ให้ทราบอีกครั้งก่อนงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 2 เดือน