คณะศึกษาศาสตร์ มศก. ต้อนรับคณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์กำแพงแสน ในการประชุมฯ สัญจร

วันที่ 10 มกราคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สำเนียงงาม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมคณะ
ในการจัดประชุมคณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ (สัญจร)
ณ ห้องประชุม อธ 1302 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
และพาเยี่ยมชมการจัดแสดงผลงานศิลปะ ณ หอศิลป์สนามจันทร์