โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา) จัดพิธีทำบุญ พร้อมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมด้วย อาจารย์ เอกชัย ภูมิระรื่น รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและพันธกิจเพื่อสังคม
อาจารย์ณัฐดนัย บุตรพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา)
ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2567 โดยมีกิจกรรมการทำบุญตักบาตร
พระสงฆ์ 10 รูป พร้อมทั้งกิจกรรมการแสดงความสามารถของนักเรียน และการจับฉลากรางวัล