คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมแสดงความยินดีในวาระโอกาสครบรอบ 52 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมด้วย อาจารย์เอกชัย ภูมิระรื่น รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและพันธกิจเพื่อสังคม
ร่วมแสดงความยินดีในวาระโอกาสที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ครบรอบ 52 ปี
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรงค์ ฉิมพาลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์
พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ
พร้อมทั้งร่วมสักการะ “ปัญจพิฆเนศวรเทวาลัย” พระพิฆเนศวรประจำคณะวิทยาศาสตร์
เพื่อความเป็นสิริมงคลในวาระโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567