คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “สานสัมพันธ์กับชุมชนและสังคม 1 ภาควิชา 1 ชุมชน เพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ (Social Engagement) วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน สำนักงานคณบดี
และโรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2567 “การสานสัมพันธ์กับชุมชนและสังคม 1 ภาควิชา 1 ชุมชน เพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่
(Social Engagement) เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดและร่วมหารือถึงแนวทางในการดำเนินการ
จัดกิจกรรมตามนโยบาย 1 ภาควิชา 1 ชุมชน
โดยในภาคเช้าได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร บรรยายพิเศษในหัวข้อ “บทบาทคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ กับภารกิจร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยศิลปากร, รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร เกิดศิริ รองคณบดีฝ่ายแผน วิจัย กิจการพิเศษและประกันคุณภาพ
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร บรรยายพิเศษในหัวข้อ “กระบวนการการนำความรู้สู่ชุมชนเพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่”
และในภาคบ่าย ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ บรรยายพิเศษในหัวข้อ “การขอกำหนดตำแหน่งทางวิขาการโดยการใช้ผลงานวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคม”
ณ ห้องประชุมหลวงพ่อวัดไร่ขิงอุปถัมภ์ ชั้น 5 อาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร