มรภ.พระนครศรีอยุธยา ศึกษาดูงาน ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

13 กรกฎาคม 2567
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ พร้อมคณะผู้บริหาร เลขานุการคณะ และบุคลากร
ณ ห้องประชุมหลวงพ่อวัดไร่ขิงอุปถัมภ์ ชั้น 5 อาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร