คณะศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากร ร่วมแสดงความยินดีวิทยาลัยวิทยาการจัดการ ครบรอบ 20 ปีแห่งการก่อตั้ง

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิพันธ์ ตันวิมลรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการ Uniting Creativity 20 years SUIC & BCU Partnership และร่วมแสดงความยินดีในวาระโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งการก่อตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมพิศ ขัตติยพิกุล คณบดีวิทยาลัยนานาชาติรับมอบกระเช้า

ณ ห้องประชุม 2-3 ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม กรุงเทพฯ