คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดทำบุญตักบาตรทุกวันพุธ สืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงาม

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร โดยนิมนต์พระจำนวน 5 รูป เจริญพระพุทธมนต์ พร้อมทั้งรับบิณฑบาตอาหารแห้งในช่วงเช้า

ซึ่งกิจกรรมจะจัดเป็นประจำทุกวันพุธ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงาม และเป็นการสร้างสัมพันธภาพภายในคณะฯ