คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้ารับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ : สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบปริญญาบัตร ให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยมีดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เข้าร่วมในพิธี

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เข้ารับพระราชทานปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (พลศึกษา) คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร