คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการ “ศึกษาฯอุ่นใจ” สร้างความเป็นกันเองระหว่างผู้บริหารและนักศึกษา

23 กรกฎาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการ “ศึกษาฯ อุ่นใจ” ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้ข่าวสารและข้อมูลจากคณะฯ สู่นักศึกษา และเปิดช่องทางให้นักศึกษามีพื้นที่ในการสอบถามแสดงความคิดเห็น โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้แทนจากสโมสรนักศึกษาฯ เข้าร่วมในโครงการฯ และมีนักศึกษาจากทุกชั้นปีเข้าร่วมโครงการฯ มากกว่า 100 คน ซึ่งเป็นการลดช่องว่างระหว่างผู้บริหารกับนักศึกษาให้เข้าถึงและเป็นกันเองมากขึ้น และเป็นการรับฟังปัญหาต่าง ๆ จากนักศึกษาเพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงคณะฯ พร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษาที่มาศึกษาตลอดภาคการศึกษา