ทัพนักกีฬาตัวแทนประเทศไทยเข้าพบคณบดีรายงานผลการแข่งขัน ASEAN University Games 2024 Surabaya Malang Indonesia

อาจารย์ ดร.นรินทรา จันทศร ผู้ฝึกสอนกีฬาบาสเกตบอลหญิง ม.อาเซียน ทีมชาติไทย นำนักกีฬาทีมชาติไทย คือ นางสาวปิยนุช ศรีเปรม และนางสาวปาริดา น่วมคง สังกัดสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา (โครงการสานฝันฯ) ภาควิชาพื้นฐานทางการศึกษา เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อรายงานผลการเข้าร่วมการแข่งขันฯ เมื่อวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 โดย ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาบาสเกตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในการเข้าร่วมแข่งขันบาสเกตบอล ประเภททีมหญิง

และ อาจารย์ ดร. นรินทรา จันทศร ยังได้รับเหรียญทองแดง ในฐานะผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมบาสเกตบอลชาย ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 21 ณ เมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ( ASEAN University Games 2024 Surabaya Malang Indonesia ) ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2567

ในการนี้ ได้ทำการเข้าพบคณบดีฯ และมอบของที่ระลึก คือ เหรียญรางวัล และ ตุ๊กตา SUMA โดยมีที่มาของชื่อจากชื่อเมืองการแข่งขัน Surabaya และ Marang

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับทุก ๆ ท่าน มา ณ ที่นี้
ภาพ/ข่าว : อาจารย์ ดร.นรินทรา จันทศร