สาขาศิลปศึกษาจัดโครงการ Pick a Gift Art Music and Workshop ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริวรรณ วณิชวัฒนวรชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสูตร โพธิ์เงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) ร่วมในพิธีเปิดโครงการ Pick a Gift Art Music and Workshop ซึ่งจัดโดยนักศึกษาสาขาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยการจัดโครงการดังกล่าวเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2567 ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น การแสดงผลงานศิลปะ การแสดงดนตรี Workshop จากนักศึกษาสาขาศิลปศึกษา และการเปิดร้านต่าง ๆ

ทั้งนี้การโครงการจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม – 21 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น. ณ บริเวณลานเล่มเทียน ข้างอาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร