สโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรจัดโครงการค่าย “ศิลป์ปั้นครู ครั้งที่ 6”

วันที่ 19 เมษายน 2567 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ
เพื่อเป็นการสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู และเกิดแรงบันดาลใจในการเข้าศึกษาต่อ
ในคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมทั้งได้รับความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับมาตรฐานวิชาชีพครู จรรยาบรรณวิชาชีพครู เส้นทางสู่การเป็นครู รวมถึงชีวิตนักศึกษาวิชาชีพครู
มีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน ในการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ในฐานะนักศึกษาวิชาชีพครู และเป็นแนวทางให้กับน้อง ๆ นักเรียนในการศึกษาต่อในอนาคต
โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาผู้จัดโครงการ เข้าร่วมในพิธี
ณ ห้องไทยประกันชีวิต ชั้น 4 อาคารโสมสวลี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร