คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรจัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ศึกษาศาสตร์ 2567

วันที่ 11 เมษายน 2567 ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
ร่วมโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2567
เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของไทย
ซึ่งมีกิจกรรมการรดน้ำขอพรจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิของคณะศึกษาศาสตร์
การสรงน้ำพระพุทธรูป เทวรูป เพื่อความเป็นสิริมงคล
พร้อมทั้งกิจกรรมพบปะสังสรรค์ระหว่างบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในส่วนงานต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธไมตรีภายในองค์กร