โครงการประชุมสัมมนา เรื่อง การรับรองปริญญาและประกาศนียบัตรทางการศึกษา ตามมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการประกอบวิชาชีพ พ.ศ.2567

27 มีนาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
จัดโครงการประชุมสัมมนา เรื่อง การรับรองปริญญาและประกาศนียบัตร

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร โดย
รศ.ดร.มนตรี แย้มกสิกร ที่ปรึกษาของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา
ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา
ผศ.ดร.พลรพี ทุมมาพันธ์ รองเลขาธิการคุรุสภา
และได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสคร์
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
ณ ห้องประชุมหลวงพ่อวัดไร่ขิงอุปถัมภ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร