โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและสัมมนาครูพี่เลี้ยงประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567

วันที่ 22 มีนาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และสัมมนาครูพี่เลี้ยง ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567
โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการฯ และบรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง“ครูต้นแบบกับการพัฒนานักศึกษาครู”
พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจาก ครูนิวัฒน์ เงินงามมีสุข ครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ประจำปี 2566,
คณะครูจากโรงเรียนราชินีบูรณะ และคณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเสวนา