ร่วมยินดี “รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี”

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรณัฐ กิจรุ่งเรือง รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ
เนื่องในงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 “ครูสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข”
จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี