รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าหารือร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ ในการจัดทำหลักสูตรออนไลน์

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล ชุมชอบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ,
ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์,
รองศาสตราจารย์ ดร.เอกนฤน บางท่าไม้
ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร
ร่วมประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรออนไลน์ SU4Life Learning is a Lifelong Journey
เพื่อพัฒนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการดำเนินการผลิตหลักสูตรออนไลน์ต่าง ๆ ต่อไป