วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิสา บุญมาก รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเปิดโครงการกีฬาประเพณีครุศาสตร์-ศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ (ไม้เรียวเกม) ครั้งที่ 23 “วิจิตรศิลป์ ถิ่นนาคา มนตราทุ่งบางเขน” ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร